Tại sao phải sử dụng thực phẩm sạch

Thực phẩm an toàn không bao giờ hết nóng trong những năm trở lại đây. Sử dụng một thực phẩm sạch là điều mà mọi người điều muốn sử dụng, vậy thực phẩm sạch là gì và tại sao thực phẩm sạch nên sử dụng?

Thực phẩm sạch là gì?

Thực phẩm sạch hay thực phẩm hữu là những loại thực phẩm an toàn với sức khỏe con người không chứa các chất độc hại. Những chất độc hại gồm có như: thuốc bảo vệ thực phẩm, các loại vi sinh vật gây hại, không có kim loại nặng hấp thụ trong nước, trong đất,

Để có được có được thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng thì người sản xuất phải trải qua nhiều công đoạn và các công đoạn chính của nó sau đây

  1. Không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực phẩm, các loại thuốc kích thích tăng trưởng, tăng trọng, chất gây biến đổi gen,…
  2. Môi trường sản xuất phải tuyệt đối đảm bảo an toàn, không gần các nguồn bệnh hay những nơi kém vệ sinh
  3. Quá trình thu hoạch cũng phải đảm bảo không chứa chất độc hai, thuốc bảo quản,…
  4. Được chứng nhận bởi cơ quan chức năng có uy tín và người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm ra nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm.

4 yếu tố quan trọng để có được một thực phẩm sạch sau đó nó sẽ được đưa tới tay người tiêu dùng.

Tại sao nên sử dụng thực phẩm sạch?

Thực phẩm đang là một trong những mối lo lớn mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng quan tâm bởi nó gắn liềm với cuộc sống mỗi người chúng ta. Từ xưa ti vi, báo đài hoặc câu chuyện do ai đó đang đưa tin hay kể lại bạn sẽ nhận thấy rằng thực phẩm bẩn đang vây quanh chúng ta.

Những người sử dụng cho rằng thực phẩm của Chúng ta sản xuất cho là an tòan. Nhưng không vì lợi ích các cá nhân và người sản xuất vẫn đang sử dụng các thực phẩm có chứa các chất độc hai không lường trước được kết quả. Họ sẽ không quan tâm đến bạn sẽ nghỉ ra sao hay sao khi bạn ăn thực phẩm đó hay không nhưng họ chỉ quan tâm nó thua cho họ lợi nhuân mấy nhiêu.Vì vậy mới có các chứa thạch anh, thịt chứa tăng trọng, tăng trưởng, rau củ chứa các chất từ sâu, kim loại nặng,.. . Những thực phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, Úc,… thì nó lại khác. Những nước phát triển yêu cầu rất cao về các loại thực phẩm.

Nếu ăn chúng thường xuyên thì chúng ta sẽ đối mặt với hàng loạt những nguy cơ về bệnh tật nguy hiểm như ngộ độc, ung thư, suy gan, suy thận, tiêu chảy,… Ngược lại nếu sử dụng thực phẩm sạch chúng ta sẽ không còn lo lắng đến các vấn đề về sức khỏe nữa mà thay vào đó là tận hưởng những bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Chẳng ai trong chúng ta mong muốn bản thân bị bệnh, sức khỏe hao tổn đúng không nào?

Như vậy, thực phẩm sạch luôn đóng vai trò quan trọng và là điều mà cả xã hội ngày ngay đang từng bước hướng tới. Chúng tôi – thực phẩm sạch HD luôn là người bạn đồng hành với bạn và gia đình. Liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm thịt sạch và chất lượng.

Chúng tôi chuyên cung cấp rau sạch cho các nơi như Bình Dương, Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh,...

 

< Trở lại