Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Quý khách đang kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực – nhà hàng, đang phân vân giữa việc giao cho nhân viên thu mua đi chợ hay chọn một nhà cung cấp? hoặc đang không hài lòng về nhà cung cấp hiện tại?

Hãy tìm hiểu về chúng tôi – RAU SẠCH XANH - RAU CỦ QUẢ

Chúng tôi chuyên cung cấp rau sạch Đà Lạt; tất cả các mặt hàng RAU CỦ QUẢ cho nhà hàng, công ty, căn tin, xí nghiệp,  bếp ăn trường học…Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp : Lá mè (vừng) Hàn Quốc, Ngồng tỏi, Khoai mỡ trắng. Đây là những sản phẩm khang hiếm, khó tìm nguồn cung trên thị trường.

Với nhiều năm hoạt động, RAU SẠCH XANH - RAU CỦ QUẢ đang dần trở thành nhà cung cấp rau, củ, quả quen thuộc và tin cậy của nhiều nhà hàng, bếp ăn trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất và nguồn hàng luôn luôn ổn định. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và nhận bản báo giá tốt nhất.

  • SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, NGUỒN HÀNG ỔN ĐỊNH

Sản phẩm của chúng tôi được thu mua từ các trang trại trên cả nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nguồn hàng luôn đảm bảo ổn định, chất lượng đảm bảo.

  • PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và hệ thống bảo quản thực phẩm hiện đại cùng quy trình xuất, nhập hàng chặt chẽ. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

  • QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm đến tay khách hàng luôn có giá hợp lý, chiết khấu cao, thường xuyên tri ân và hỗ trợ khách hàng.

   ♦ Tại sao quý doanh nghiệp, nhà hàng lại phải tốn nhiều thời gian và công sức để đi mua từng mặt hàng rau, củ, quả với chất lượng và giá cả không ổn định?

   ♦ Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, quý vị sẽ có những gì mình cần với giá cả tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Quý khách có nhu cầu cung cấp rau củ quả xin vui lòng liên hệ RAU SẠCH XANH - RAU CỦ QUẢ :  0902 82 80 85

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.